Trường Mầm non Bến Gót kiểm tra chất lượng chuyên môn đầu năm - năm học 2019 - 2020.

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10 năm 2019 của trường mầm non Bến Gót. Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Bến Gót đã tổ chức kiểm tra chuyên môn đầu năm

Sau 2 ngày (30 - 31/10/2019) dự tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, kiểm tra hồ sơ sổ sách của giáo viên và học sinh tại lớp, cán bộ kiểm tra đã rút kinh nghiệm, đánh giá những mặt ưu điểm cũng như những tồn tại của giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, trang trí lớp, làm đồ dùng đồ chơi, thực hiện và quản lý hồ sơ sổ sách của giáo viên và học sinh trong các nhóm lớp. Đây là một hoạt động thường kỳ trong công tác kiểm tra nội bộ của nhà trường nhằm đánh giá chất lượng giáo viên và làm cơ sở để đánh giá Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non, đánh giá viên chức năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh của đợt kiểm tra:

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thủy