Trường Mầm non Bến Gót tổ chức vui Tết Trung thu năm học 2016 - 2017 (15/09/2016)

Trường Mầm non Bến Gót tổ chức vui Tết Trung thu năm học 2016 - 2017

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 15/9/2016, tại Trường Mầm non Bến Gót tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các bé

Chiều ngày 15/9/2016, Trường Mầm non Bến Gót tổ chức vui Trung thu cho các cháu trong nhà trường.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội ... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

Lễ hội Trung thu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Bến Gót càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các cháu: