A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bến Gót tổ chức tặng quà cho trẻ trong ngày lễ Giáng sinh (23/12/2016)

Trường mầm non Bến Gót tổ chức tặng quà cho trẻ trong ngày lễ Giáng sinh

       Lễ hội Giáng sinh du nhập vào Việt Nam và được đông đảo mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Dù không phải là ngày nghỉ chính thức nhưng  Lễ Noel dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo sang ngày 25 tháng 12.

      Trong những ngày này, cây thông Noel được trang trí ở nhiều nơi, có thể là cây nhân tạo làm bằng nhựa, hoặc cây thật thường là thông ba lá hoặc thông đuôi ngựa, trong khi ở các nước phương tây dùng đa dạng các loài thông, vân sam, lãnh sam. Trên cây, người ta thường treo các đồ trang trí nhiều loại nhưng thường có những cặp chuông, dây giả tuyết, những chiếc ủng, các gói quà tượng trưng và đèn trang trí giống như các nước phương Tây. Đây cũng là ngày trẻ em trên thế giới cũng như trẻ em việt nam háo hức đợi những món quà do Ông già Noel mang đến.

       Lễ giáng sinh ngày nay là một ngày hội quan trong đối với mỗi quốc gia. Ngày này tất cả mọi người sẽ cũng nhau xum họp, đi chơi và cùng chào đón một mùa lễ hội giáng sinh an lành hạnh phúc bên những người thân yêu.

     Hưởng ứng không khí tưng bừng của ngày lễ Giáng Sinh cô và bé trường MN Bến Gót cùng tham gia trang trí cây thông, gói quà, trang trí lớp ... từ nhiều ngày trước đó. Sáng ngày 24/12/2016 BGH nhà trường cùng các cô giáo đã tổ chức Giáng Sinh cho trẻ ngay tại sân trường. Những món quà nhỏ được ông già Noel trao tặng tận tay, những bài hát giáng sinh tưng bừng vang lên đã tạo ra không khí đầm ấm, vui tươi.

     Dưới đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và tổ chức Giáng Sinh cho trẻ tại trường MN Bến Gót:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 58