Trường Mầm non Bến Gót tổ chức "Ngày hội thể dục, thể thao của bé" cấp trường năm học 2016 - 2017 (29/12/2016)

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích lý thú và cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện năng khiếu sở trường của bản thân thông qua các trò chơi vận động, trò chơi dân gian; giúp cho các bé được vui chơi, giải trí, nâng cao thể lực, sức khoẻ và rèn luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết: tính nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin; cùng đó khơi dậy năng lượng sống, phát triển tư duy tích cực; "Ngày hội thể dục thể thao của bé" được tổ chức với các nội dung sôi nổi, đầy hào hứng như: diễu hành, “Bé khỏe đẹp”, “Sức khỏe dẻo dai”, “Vui khỏe đoàn kết” (Nhảy bao bố; Kéo co). Từng động tác, từng nhịp điệu đều đặn, dẻo dai mà khoẻ khoắn được các bé thực hiện thông qua các phần thi, các trò chơi thật đẹp mắt và đáng yêu.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

"Ngày hội Thể dục, Thể thao của bé" năm học 2015-2016 kết thúc trong không khí hân hoan và phấn chấn. Điều đó khẳng định ngày hội của các bé, những bước nhảy nhịp điệu, những trò chơi vận động bổ ích, lý thú đã để lại ấn trượng đẹp đẽ trong ký ức của các bé và các bậc phụ huynh. Các bé được sống trong không khí thể thao lành mạnh, khích lệ các bé luôn ngoan khoẻ, học thật giỏi, xứng đáng là thế hệ măng non của đất nước.