A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 (25/05/2017)

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

      Khi ta nghe dàn đồng ca của những chú ve âm vang khắp chốn, khi ta thấy những chùm phượng vĩ đỏ rực khắp sân trường, là khi ta biết một mùa hè nữa lại đến. Hòa chung không khí của những ngày cuối tháng 5, trường MN Bến Gót tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017.

     Đến dự buổi Lễ có ông Trần Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND phường Bến Gót, bà Dương Hải Hà - đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường gồm có: cô Bùi Thị Hồng Loan - BTCB - Hiệu Trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Hải - CTCĐ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Cô Phùng Thị Thanh Loan - PBTCB - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường, và đặc biệt là sự có mặt của các bé trường MN Bến Gót.

     Năm học 2016 - 2017, một năm học với bao quyết tâm và cố gắng của tập thể trường MN Phó Hiệu Trưởng nhà trường: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: Là một ngôi trường mới thành lập năm 2002, đến nay năm học thứ 15 nhà trường đã phát triển với nhiều thay đổi về sĩ số học sinh, cơ sở vật chất từng bước hoàn thiện, chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng được nâng cao, cảnh quan xanh - sạch - đẹp tạo được lòng tin đối với các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em tại trường. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Bến Gót quyết tâm xây dựng và phát triển trường ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế của trường MN công lập với các trường trong và ngoài thành phố.

     Buổi lễ tổng kết được tổ chức khá thành công với nhiều tiết mục văn nghệ và các bài phát biểu đặc sắc.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

Mở đầu chương trình là tiết mục Dòng máu Lạc Hồng

Trưởng ban ĐDCMHS tặng hoa nhà trường

BGH nhà trưởng phát thưởng cho HS có thành tích xuất sắc

Liên khúc thời trang - Bống bống bang bang do các bé 4 tuổi biểu diễn

Tiết mục erobic Chú chim Elouette

Tiết mục hát múa Cháu hát về đảo xa do các bé lớp 5TA thể hiện

Tiết mục múa Bài ca người GVND do các cô giáo trình bày

Tiết mục múa Nhật ký của mẹ do cô giáo Huyền Ngọc và các bé lớp 5 tuổi biểu diễn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 58