A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHU VUI CHƠI VẬN ĐỘNG CỦA BÉ

Thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm", trường Mầm non Bến Gót đã quy hoạch lại sân vườn, tận dụng nguồn nguyên vật liệu sẳn có của địa phương để xây dựng khu vui chơi vận động cho trẻ

 Giáo dục thể chất cho trẻ lứa tuổi mầm non đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Cùng với việc phát triển về thể chất, trẻ còn tạo được hứng thú, yêu thích đối với các loại vận động và hoạt động tập thể, giúp trẻ được phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội, thẩm mỹ nhờ việc lồng ghép, tích hợp các nội dung giáo dục vào vui chơi. Chính vì vậy trường mầm non Bến Gót đã xây dựng khu vui chơi vận động cho trẻ. Với sự chỉ đạo tận tình của Ban giám hiệu và những bàn tay  khéo léo của các cô giáo trong nhà trường đã tạo ra những đồ dùng, đồ chơi sinh động, sáng tạo và bền đẹp tạo được hứng thú cho trẻ để trẻ tham gia vào hoạt động tích cực.

     Cộng đồng xã hội và gia đình học sinh đã ủng hộ chuyên đề nhiệt tình, góp phần tích cực nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong trường mầm non. 

   


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 58