Khai giảng năm học 2016 - 2017 tại Trường mầm non Bến Gót (05/09/2016)

Cô và bé Trường mầm non Bến Gót chào đón năm học mới
Khai giảng năm học 2016 - 2017 tại Trường mầm non Bến Gót

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng năm học mới. Sáng ngày 05/09/2016, trường MN Bến Gót đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

Trong buổi lễ, các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần thể hiện tài năng ca hát của cô giáo trường MN Bến Gót cùng phần biểu diễn điêu luyện của các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi. Tất cả đã tạo nên sự hứng thú cho các bạn nhỏ; cũng như tạo nên một không khí sôi động và đầy phấn khởi.

Qua buổi lễ, tập thể sư phạm trường MN Bến Gót đã dành tất cả tình yêu thương, sự quan tâm đặc biệt đến các bạn nhỏ của mình.
     Qua đó cũng hứa hẹn một năm học nữa đầy tình yêu thương, lòng nhiệt huyết để cho các mầm non tương lai có được những hoạt động bổ ích và thiết thực, giúp các con mạnh khỏe khôn lớn.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ẢNH

Tiết mục hát Trường Mầm non Bến Gót yêu thương do các cô giáo sáng tác