A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại “Lăng Bác - Trang trại giáo dục Erahouse” (13/05/2017)

Chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại “Lăng Bác - Trang trại giáo dục Erahouse”

      Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của nhà trường, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì, ngày 13 tháng 05 năm 2017, trường Mầm non Bến Gót tổ chức chuyến sinh hoạt ngoại khóa “Lăng Bác - Trang trại giáo dục Erahouse”.

 

(Chuyến đi thăm tham quan trải nghiệm thực tế tại

“Lăng Bác - Trang trại giáo dục Erahouse”)

 

     Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của nhà trường, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì, ngày 13 tháng 05 năm 2017, trường mầm non Bến Gót tổ chức chuyến sinh hoạt ngoại khóa “Lăng Bác - Trang trại giáo dục Erahouse”. Chương trình giúp các bé MG 5 tuổi rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, có thêm những trải nghiệm thực tế về thế giới xung quanh. Các hoạt động trải nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau này đã và đang giúp các em phát triển toàn diện, năng động, nuôi dưỡng tính sáng tạo, ham học hỏi của bản thân.

        Có thể nói chuyến đi tham quan trải nghiệm của cô trò trường Mầm non Bến Gót thành công tốt đẹp và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Thông qua các hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể và các hành động của học sinh nhằm phát triển, nâng cao ý thức sống tự lập của bản thân, đồng thời quan tâm chia sẻ tới những người xung quanh.

        Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 58