A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của trường mầm non Bến Gót

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo” bao đời nay cha ông ta đã truyền dạy:

 “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

hay:

 “Muốn sang thì bác cầu Kiều

 Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, dù có đi đến nơi đâu vẫn không thể quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy đã tận tình dạy bảo các em và đặc biệt đối với các em học sinh cấp học mầm non của chúng ta thì cô giáo còn là người mẹ hiền thứ hai.

Sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Trong thời kỳ đổi mới của đất nước nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: “Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo”.

Qua đó chúng ta có thể thấy sứ mạng cao cả của người thầy thật lớn lao, xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề nhà giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường mầm non Bến Gót long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Trong thời gian qua trường Mầm non Bến Gót được sự quan tâm của Phòng Giáo dục - Đào tạo Việt Trì, UBND phường Bến Gót và sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự chia sẻ và tình đoàn kết thân ái của mỗi cán bộ, giáo viên đã đem lại những thành công đáng kể. Tập thể cán bộ giáo viên đã cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh, là niềm tin của các bậc phụ huynh.

Trên tinh thần đó chúng tôi quyết tâm xây dựng tập thể sư phạm mẫu mực, xây dựng trường học thân thiện, mỗi giáo viên phấn đấu là tấm gương rèn luyện đạo đức, tự học và sáng tạo, không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, trình độ chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý. Quyết tâm xây dựng trường MN Bến Gót có thương hiệu bền vững, góp phần vào sự phát triển giáo dục của TP Việt Trì.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên Trường mầm non Bến Gót xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ và có những lời chúc mừng tốt đẹp góp phần cho buổi lễ thành công và đầy ý nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 58